Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Xin mời các bạn đến thăm trường chúng tôi. Trường Mầm non 19/8- huyện Tiên Lữ - Tỉnh Hưng Yên. Trường được thành lập năm 1976 đến năm 2008 trường được đón danh hiệu trường chuẩn quốc gia giai đoạn 1. Ngôi trường nằm ở khu vực trung tâm huyện. Có khuôn viên rộng 3.334m2, , với quy mô 2 tầng xây kiên cố có đầy đủ các phòng học , các phòng chức năngcơ sở vật chất để phục vụ tốt cho mọi hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện nhất. Trường luôn nhận được sự quan tâm của huyện ủy- HĐND, UBND huyện, sự chỉ đạo sát sao của phòng giáo dục và đào tạo ,sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, nhiều năm qua trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.